logo
Chi tiết sản phẩm
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

Thi Công Phào Chỉ Trang Trí PU Tại Đồng Nai

 

  • Trang trí nội thất sang trọng và đẳng cấp bằng phào chỉ không còn xa lạ với nhiều người trong đó phải kể đến phào chỉ nhựa Pu bởi phào Pu là một trong những vật liệu thi công được đánh giá rất cao cả về thẩm mỹ đến chất lượng và tính năng vượt trội.
  • Phào Pu là loại phào được làm từ vật liệu nhựa PolyUrethane chứa than hoạt tính không gây hại cho sức khỏe con người, có tính năng dẻo, nhẹ, hoa văn sắc nét và dễ dàng thi công. Phào nhựa Pu mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hoàng gia cho ngôi nhà.

 

 

 

  • Phào Pu có khả năng tạo được mọi kiểu dáng, chịu va đập tốt, phù hợp để lắp đặt ở mọi ngóc ngách của ngôi nhà, đòi hỏi sự phức tạp cũng như độ tinh tế cao, không bị mối mọt hay lão hóa trong thời gian sử dụng.
  • Phào Pu được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại và có nhiều ưu điểm vượt trội như: tính năng nhẹ, dẻo dai, sắc nét độ bền cao khắc phục được những yếu điểm của phào truyền thống. Ngoài ra, phào Pu còn chứa than hoạt tính có khả năng lọc sạch không khí và không gây độc hại cho người sử dụng nên rất thích hợp để trang trí nội thất, phục vụ trang trí không gian đa phong cách từ lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến không gian hơi hướng hiện đại mà không hề làm mất đi tính thẩm mỹ của nó.

 

 

 

  • Phào Pu có thể được ứng dụng tại các vị trí trong ngôi nhà tương ứng với các loại phào: phào cổ trần, phào cấp hắt, phào cấp kín, phào trong cấp hắt, phào cong. Mỗi vị trí trong ngôi nhà sẽ có một loại phào tương ứng, thích hợp, tạo nên vẻ đẹp, hài hòa và tổng thể cho nội thất nhà bạn.

 

 

 

- Phào cổ trần: Bo phần giao nhau giữa trần và tường
- Phào cấp hắt: trang trí phần trần có đặt đèn hắt
- Phào cấp kín: trang trí phần trần thạch cao và trần bê tông giao nhau nhưng không đặt đèn cấp hắt.
- Phào trong cấp hắt: là phào bên trong phào cấp hắt, nơi tiếp nhận ánh sáng từ đèn hắt tạo cảm giác sâu hơn và lung linh hơn.

Xin vui lòng liên hệ SĐT hoặc ZALO 0908364282 để được tư vấn.

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 210   |   Tổng truy cập: 13712168

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI